trang chủ tin tức xe Chọn Mitsubishi Xpander Cross hay Suzuki XL7 trong tầm giá 700 triệu đồng

Chọn Mitsubishi Xpander Cross hay Suzuki XL7 trong tầm giá 700 triệu đồng

Với tài chính 700 triệu đồng, nhiều người không khỏi phân vân không biết nên mua xe Mitsubishi Xpander Cross hay Suzuki XL7.

Tôi đang có ý định mua một chiếc xe 7 chỗ, để vừa phục vụ gia đình vừa nhận chạy khách bên ngoài kiếm thêm tiền. Với tài chính vừa đủ 700 triệu đồng, tôi có kế hoạch sẽ mua chiếc Mitsubishi Xpander Cross vì thiết kế mẫu xe này khá đẹp và  trông cũng rất mạnh mẽ, cá tính.

 Tài chính 700 triệu, nên mua Mitsubishi Xpander Cross hay Suzuki XL7?

Tuy nhiên, suy đi tính lại, giờ tôi lại phân vân liệu có nên chuyển hướng sang chiếc Suzuki XL7 hay không. Bởi XL7 rẻ hơn hẳn 100 triệu đồng mà các "option" cũng không hề thua kém Xpander Cross. Trong thời buổi tiền bạc khó kiếm như hiện nay thì việc tiết kiệm được 100 triệu đồng cũng nên cân nhắc kỹ.   

Mọi người ai có kinh nghiệm có thể cho tôi xin lời khuyên nên mua xe gì trong hai mẫu xe này. Tôi xin cám ơn!

Độc giả Nguyễn Luân (Đông Anh/Hà Nội)

Bạn có bình luận thế nào về góc nhìn trên? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

 Nuôi xe điện hay xe xăng tốn hơn?Xe điện đang ngày càng phổ biến trên thị trường và vấn đề được nhiều người quan tâm là chi phí nuôi xe điện hay xe xăng tốn hơn?

(Nguồn https://oto365.net/tai-chinh-700-trieu-nen-mua-mitsubishi-xpander-cross-hay-suzuki-xl7-8768)