trang chủ tin tức xe Lộ diện ảnh Hyundai Tucson bản nâng cấp dành cho thị trường Mỹ

Lộ diện ảnh Hyundai Tucson bản nâng cấp dành cho thị trường Mỹ

Không lâu sau khi Hyundai vén màn phiên bản nâng cấp của Tucson, giới săn ảnh đã bắt gặp mẫu Tucson Facelift dành cho thị trường Mỹ trên đường mà không có bất kỳ lớp ngụy trang nào.

Hyundai Tucson mới tiếp tục được áp dụng ngôn ngữ thiết kế “Parametric Dynamics” nhưng được phát triển tính thẩm mỹ tinh tế và mạnh mẽ hơn. Mặt trước nổi bật với sự đan xen táo bạo của các đường nét mảnh, góc cạnh trên lưới tản nhiệt, kết hợp với dải đèn chạy ban ngày (DRL) ẩn “Parametric Jewel”.

Hyundai Tucson Facelift phiên bản Mỹ lộ diện không che chắn us-spec-hyundai-tucson1-980x551jpg.webp

Cản trước và tấm chống trượt mở rộng mang đến cảm giác năng động và bề thế hơn về mặt thị giác. Mâm xe hợp kim được thiết kế lại càng làm nổi bật tính năng động của mẫu crosssover và nâng cao tỷ lệ tổng thể của nó.

Vòng ra phía sau, tấm chống trượt được tích hợp vào cản và mở rộng theo chiều ngang, mang lại ấn tượng về chiều dài cơ sở rộng hơn. Kiểu dáng đẹp, cứng cáp của phần đuôi xe tạo nên sự tương đồng liền mạch với phần đầu xe, mang lại cảm giác ổn định và cân bằng hơn.

Hyundai Tucson Facelift phiên bản Mỹ lộ diện không che chắn us-spec-hyundai-tucson2.jpg

Nội thất của Tucson mới ưu tiên sự rộng rãi và thực dụng, đạt được nhờ thiết kế nằm ngang tạo cảm giác rộng mở. Xe được trang bị vô lăng ba chấu tối giản cùng bảng táp-lô truyền thống hơn. Thay đổi tiếp theo bao gồm cụm màn hình cong toàn cảnh là sự kết hợp của cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí 12,3 inch.

Ngoài ra, các cửa gió điều hòa được tinh chỉnh, kết hợp cụm điều khiển trung tâm mới, có bộ sạc điện thoại thông minh không dây và hai giá để cốc. Thêm vào đó, cần số đã được chuyển sang cột vô lăng và hiện có một số nút điều khiển vật lý.

Hiện chưa có thông tin gì về hệ thống truyền động của Hyundai Tucson 2025, nhưng các nguồn tin cho rằng xe có thể nhận được những cải tiến nhỏ.

(Nguồn https://autodaily.vn/2023/11/hyundai-tucson-facelift-phien-ban-my-lo-dien-khong-che-chan)